Tin Tức

 • 4 kĩ năng cần thiết giúp chăm sóc khách hàng sau khi bán hàng
  4 kĩ năng cần thiết giúp chăm sóc khách hàng sau khi bán hàng

  Nhiều người cho rằng mục tiêu cuối cùng mà bất kì doanh nghiệp nào hướng tới là bán được hàng. Điều này đúng nhưng chưa đủ! Bởi xét về tính bền vững lâu dài thì không chỉ bán được hàng bất cứ lúc nào, doanh nghiệp cần đảm bảo niềm tin của khách hàng trong tương lai, kích thích việc mua hàng hay quay lại sử dụng dịch vụ. Chính vì thế, hoạt động chăm sóc khách hàng sau khi bán hàng đóng vai trò quan trọng trong việc tạo dựng niềm tin, uy tín của doanh nghiệp. Nó bao gồm tất cả quy trình khác nhau của cá nhân/ doanh nghiệp để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng đối với sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp bạn cung cấp. Giải quyết tốt khâu này giúp khách hàng tin tưởng và sử dụng sản phẩm/ dịch vụ của bạn nhiều hơn.
  Dưới đây là một số kĩ năng cần thiết giúp doanh nghiệp của bạn có thể chăm sóc khách hàng sau khi bán hàng hiệu quả nhất.

  10:40 22/08/2023

 • Xử lý tình huống khi gặp khách hàng khó tính đầy thuyết phục
  Xử lý tình huống khi gặp khách hàng khó tính đầy thuyết phục

  Khách hàng khó tính? Cách chinh phục, xử lý những câu hỏi của khách hàng khó tính một cách đầy thuyết phục không phải ai cũng nói cho bạn biết. Đâu mới là các hành xử thông minh khiến khách hàng khó tính của bạn thành những khách hàng trung thành? vv… Thì đây là những điều bạn nên bỏ túi.

  10:37 22/08/2023

 • 4 tiêu chí để lựa chọn nhà phân phối tuyệt vời nhất
  4 tiêu chí để lựa chọn nhà phân phối tuyệt vời nhất

  Mạng lưới nhà phân phối hoặc tổng đại lý chính là cánh tay chính là cánh tay nối dài, giúp sản phẩm được bao trùm rộng khắp các địa bàn,....

  10:32 22/08/2023

 • Tại sao cần sử dụng phần mềm quản lý bán hàng cho doanh nghiệp bán hàng trực tuyến
  Tại sao cần sử dụng phần mềm quản lý bán hàng cho doanh nghiệp bán hàng trực tuyến

  Trong thời đại số hóa ngày càng phát triển, việc kinh doanh trực tuyến đã trở thành xu hướng tất yếu của các doanh nghiệp. Để nắm bắt cơ hội và tối ưu hóa quá trình kinh doanh trực tuyến, việc sử dụng phần mềm quản lý bán hàng đã trở nên vô cùng quan trọng

  08:08 21/08/2023

 • 12 kinh nghiệm livestream bán hàng hiệu quả cho người mới bắt đầu
  12 kinh nghiệm livestream bán hàng hiệu quả cho người mới bắt đầu

  Mua sắm qua livestream bán hàng – xu hướng mua sắm thương mại mới nhất. Một cách hấp dẫn để các thương hiệu giới thiệu sản phẩm trong thời gian thực và cho phép người tiêu dùng mua ngay trong khoảng thời gian họ xem. Đó là một cách tuyệt vời để tăng cường kết nối thương hiệu với khách hàng, mở rộng phạm vi tiếp cận và tăng tỷ lệ chuyển đổi mua hàng. Bạn quan tâm và muốn bắt đầu các buổi livestream ngay hôm nay? Hãy tham khảo các kinh nghiệm livestream bán hàng hữu ích dưới đây.

  08:56 14/08/2023

 • THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ LÀ GÌ? LĨNH VỰC KINH DOANH NÀO CÓ THỂ ÁP DỤNG?
  THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ LÀ GÌ? LĨNH VỰC KINH DOANH NÀO CÓ THỂ ÁP DỤNG?

  Thương mại điện tử là cụm từ được khá nhiều người nhắc đến hiện nay. Đặc biệt là sau đại dịch Covid-19, khi mà nhu cầu mua sắm trực tuyến của người tiêu dùng ngày càng tăng cao và trở thành xu hướng mới. Vậy thương mại điện tử là gì? Những lĩnh vực nào có thể áp dụng hình thức kinh doanh thương mại điện tử? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

  08:44 14/08/2023

 • Lừa đảo bán hàng online: Ác mộng của dân kinh doanh online và người tiêu dùng
  Lừa đảo bán hàng online: Ác mộng của dân kinh doanh online và người tiêu dùng

  Trong thời đại số hóa phát triển mạnh mẽ, việc kinh doanh và mua sắm trực tuyến đã trở thành một phần không thể tách rời của cuộc sống hiện đại. Tuy nhiên, cùng với sự tiện lợi và lợi ích đem lại, sự gia tăng của lừa đảo bán hàng online cũng đã trở thành một ác mộng đe dọa cả dân kinh doanh trực tuyến và người tiêu dùng.
  Không chỉ là vấn đề của một nhóm nhỏ, mà lừa đảo bán hàng online đã lan rộng, tàn phá sự tin tưởng và gây tổn thất tài chính cả cho những người kinh doanh chân chính lẫn những người mua hàng tìm kiếm sản phẩm chất lượng.

  10:13 09/08/2023

 • Quy trình 7 bước bán hàng trực tiếp chốt sale nhanh
  Quy trình 7 bước bán hàng trực tiếp chốt sale nhanh

  Xây dựng quy trình bán hàng tại cửa hàng chuyên nghiệp là một yếu tố tiên quyết trong toàn bộ chiến lược kinh doanh của mọi doanh nghiệp. Một quy trình bán hàng chất lượng sẽ thúc đẩy tăng trưởng doanh thu ổn định và nhanh chóng khẳng định vị trí thương hiệu trên thị trường. Cùng tìm hiểu 7 bước bán hàng tại cửa hàng cơ bản mà bất kỳ người kinh doanh nào cũng phải biết trong bài viết sau.

  10:07 09/08/2023

© 2022 All Rights Reserved. Develop by VGASOFT Design